Cách chọn lựa bếp từ tốt

Nguyễn Chừng 31/05/2017
Trung tâm điện máy Minh Quân

Khi thu nhập mọi người càng lên cao, thì xu hướng sẽ chuyển sang dùng bếp Từ. Vì Bếp từ vừa sang trọng, hiện đại và an toàn. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu, không khỏi khiến người mua lo nghĩ khi chọn lựa. cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu bếp từ hãng nào tốt?- Bếp từ thông dụng nhất trên thị trường là loại có một bếp từ đơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng bếp từ thay thế cho bếp gas truyền thống thì nên sử dụng loại bếp từ có 2 bếp nấu trở lên.

- Để biết bếp nào tốt, cần lựa chọn kỹ chất liệu mặt kính của bếp. Bếp từ thường có mặt kính làm bằng kính chịu nhiệt, ceramic 2 loại kính này có độ chịu nhiệt cao, bền, và dễ vệ sinh.

- Trong đó, kính Schott là sản phẩm cao cấp của Đức, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn, nhờ đó tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng, nút bấm điện tử, hay cảm ứng kết hợp núm vặn.

- Tuy hình thức của bảng điều khiển không trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, nhưng do dầu mỡ dễ bám vào xung quanh các cạnh nút bấm, gây khó khăn khi vệ sinh bếp, do vậy người dùng nên xem xét bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng.

- Quạt tản nhiệt có kích thước lớn sẽ giúp làm mát hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ các linh kiện trong bếp.

- Nếu bạn không thường xuyên dùng bếp từ thì chỉ cần chọn bếp có nút tăng giảm công suất đơn giản.

- Nếu bạn thường xuyên nấu ăn với bếp từ, nên mua loại bếp có cài sẵn các chế độ nấu tự động như rán/xào, nấu canh, nấu cháo, đun nước… để tiết kiệm thời gian nấu nướng.

- Tính năng khóa bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển, dù có chạm vào cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, phù hợp với nhà có trẻ em.

Hãy mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Malloca, Capri, Cheft, Boss, Taka… để mua được bếp từ chất lượng. Nếu không rõ bếp từ loại nào tốt, người dùng hãy tìm đến các cơ sở bán lẻ danh tiếng để được tư vấn.

Mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã tìm ra sản phẩm phù hợp cho mình.

Xem chi tiết chương trình tại đây:

1. https://goo.gl/LXF2sJ

2. https://goo.gl/zLGu7R

Bạn đang xem: Cách chọn lựa bếp từ tốt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x