CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Khi sử dụng dịch vụ tại www.dienmayminhquan.com , khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ email và nội dung cần liên hệ. Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng gửi thông tin tại www.dienmayminhquan.com trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:
- Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm www.dienmayminhquan.com cung cấp
- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.
- Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của www.dienmayminhquan.com và quy định của pháp luật.
- Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.
- Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

a. Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam
Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của www.dienmayminhquan.com tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 02 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì www.dienmayminhquan.com sẽ xóa các thông tin khách hàng.
b. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Máy Minh Quân
Địa chỉ: 565 Cách Mạng Tháng 8 , P.Phước Nguyên , Tp Bà Rịa , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0643) 825.919

c. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi gửi thông tin cá nhân tới www.dienmayminhquan.com. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của www.dienmayminhquan.com.
Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng gửi thông tin trên website chính thức www.dienmayminhquan.com của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của www.dienmayminhquan.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ
Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được giải đáp:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Máy Minh Quân
Địa chỉ: 565 Cách Mạng Tháng 8 , P.Phước Nguyên , Tp Bà Rịa , Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0643) 825.919

Email : info@dienmayminhquan.com

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x