Cùng tìm hiểu máy hút mùi có kích thước phù hợp với gian bếp của bạn

Admin 08/10/2016
Trung tâm điện máy Minh Quân
Kích thước máy hút mùi là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định máy hút mùi đó có phù hợp với gian bếp nhà bạn không, với diện tích bếp rộng thì ta có thể chọn mua các máy hút mùi có kích thước lớn, ngược lại với diện tích bếp hẹp thì ta chọn mua các loại có kích thước nhỏ hơn.

Câu hỏi đặt ra là máy hút mùi có những kích thước nào, cùng Điện Máy Minh Quân tìm hiểu một số kích thước chuẩn của các loại máy hút mùi phổ biến nhất hiện nay nhé.

kich-thuoc-may-hut-mui-1

Các kích thước chuẩn của máy hút mùi

Với các máy hút mùi phổ biến hiện nay thường có 3 loại kích thước là: 600mm, 700mm và 900mm.

1. Máy hút mùi kích thước 600mm: với kích thước này có các dòng máy hút mùi tương ứng là hút mùi cổ điển và hút mùi âm tủ.

Kích thước của các dòng máy này phù hợp với không gian bếp nhỏ, các máy thường có công suất dao động khoảng 450m3/ giờ – 750m3/ giờ.

2. Máy hút mùi kích thước 700mm: với không gian bếp của các gia đình Việt Nam thì kích thước này được sử dụng phổ biến nhất. Các loại máy hút mùi có kích thước tương ứng là: máy hút cổ điển, máy hút mùi kính cong, máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi vát.

Công suất của các loại máy hút khói khử mùi có kích thước 700mm cũng khá đa dạng, công suất dao động từ 450 – 750m3/giờ với dòng kính cong và từ 900 – 1200m3/ giờ với dòng máy hút mùi vát.

3. Máy hút mùi kích thước 900mm: với kích thước này của máy hút mùi sẽ phù hợp với những không gian bếp rộng, hiện đại. Các máy hút mùi có kích thước tương ứng là máy hút mùi kính cong và máy hút mùi đảo.

kich-thuoc-may-hut-mui-4

Ngoài kích thước máy thì bạn cũng nên quan tâm đến thông số độ ồn của máy để tránh gây khó chịu khi sử dụng, độ ồn thông thường ở mức không quá 55db.

Trên đây là một số kích thước máy hút mùi phổ biến nhất hiện nay, dựa vào diện tích bếp và những thông số trên hi vọng bạn có thể chọn mua được máy hút mùi phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho click Để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy hút mùi

Nguồn: Sưu tầm

Trung Tâm Điện Máy Minh Quân
Địa chỉ : 565 Cách Mạng Tháng Tám P.Phước Nguyên Tp Bà Rịa
www.dienmayminhquan.vn - Tel : 0643.825.919

Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu máy hút mùi có kích thước phù hợp với gian bếp của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x