Điều khiển máy lạnh DAINKIN bằng điện thoại thông minh

Nguyễn Chừng 09/03/2017
Trung tâm điện máy Minh Quân

Dùng Điện Thoại Thông Minh Điều Khiển Máy lạnh Daikin bằng ứng dụng

  1. Ứng dụng điều khiển di động của Daikin cho phép bạn quản lý máy điều hòa không khí inverter từ bất cứ nơi đâu, giúp duy trì không gian thoải mái tiện nghi cho ngôi nhà của bạn đồng thời tiết kiệm điện năng.
  2. Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể điều khiển những chức năng chính yếu như bật/tắt, chế độ hoạt động và cài đặt nhiệt độ cũng như những tính năng tiên tiến hơn như lập lịch hàng tuần.
  3. Ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi hệ thống máy điều hòa mình đảm bảo máy hoạt động như bạn mong muốn. Cài đặt cực kỳ dễ dàng. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối với mạng không giây trong nhà hoặc mạng bên ngoài bằng điện thoại

Hoạt Động Tại Nhà

Tại nhà, ứng dụng điều khiển di động của Daikin biến chiếc điện thoại thông minh thành chiếc điều khiển trung tâm. Chỉ cần vài chạm đơn giản để kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ở phòng con bạn tại tầng hai từ phòng khách. Bạn cũng có thể bật và tắt máy điều hòa phòng khách từ phòng ngủ của bạn.

Hoạt Động Bên Ngoài

Ứng dụng điều khiển di động của Daikin sẽ giải quyết những lo lắng dai dẳng về việc mình đã tắt máy điều hòa hay chưa và đảm bảo một không gian mát lạnh đang chờ bạn trở về. Ngay cả khi đang ở ngoài, bạn cũng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiều tính năng như trạng thái vận hành và nhiệt độ phòng hoặc bật và tắt tất cả các máy

Lập Lịch Hàng Tuần

Với tính năng lập lịch hàng tuần, bạn có thể cài đặt 4 kiểu bật và tắt cho máy điều hòa. Hệ thống sẽ tự động bật khi bạn thức dậy hoặc khi về nhà và tắt khi bạn đi ngủ hoặc đi ra ngoài. Có thể cài đặt các kiểu riêng biệt cho mỗi ngày trong tuần.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ

Xem video hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bạn đang xem: Điều khiển máy lạnh DAINKIN bằng điện thoại thông minh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x