Chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

I. MỤC ĐÍCH

· Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại siêu thị Điện máy Minh Quân.

· Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại siêu thị Điện máy Minh Quân.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

· Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm Điện tử, điện lạnh, gia dụng, Bếp gas, quầy kệ… tại siêu thị Điện máy Minh Quân.

· Khu vực áp dụng: Minh Quân sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà khách hàng trong phạm vi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như sau:

· Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2015

III. NỘI DUNG

1. Điều kiệnáp dụng

· Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại siêu thị Điện máy Minh Quân.

· Điện máy Minh Quân sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho khách hàng như sau:

Khoảng cách miễn phí

Giá trị đơn hàng

Thời gian cam kết

Bán kính ≤ 20 km

Từ 1.000.000 đồng

Trong vòng 24h

Bán kính ≤ 40 km

Từ 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng

Trong vòng 3 ngày

Bán kính > 40 km

Trên 15 triệu đồng

Trong vòng 7 ngày

· Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được tính như sau:

Phương tiện vận chuyển

Chi phí phát sinh

Vận chuyển bằng xe máy

5.000 đồng/km

Vận chuyển bằng xe ô tô

10.000 đồng/km

· Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

· Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Minh Quân sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

2. Các điều kiện khác

· Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%

· Khoảng cách miễn phí được tính từ Điện máy Minh Quân đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn

· Chính sách "Vận chuyển miễn phí toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

· Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách Minh Quân chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần

· Trường hợp Minh Quân đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

· Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại Minh Quân nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, Minh Quân sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty

· Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

· Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Điện máy Minh Quân tự điều phối và quyết định.

· Đối với những sản phẩm nặng và cồngkềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

· Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Minh Quân giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

· Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Minh Quân không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.


Những trường hợp khách hàng được miễn phí vận chuyển > 20 km, có nhu cầu tự vận chuyển sản phẩm về nhà, Minh Quân sẽ giảm giá trực tiếp ngay trên sản phẩm để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh tại siêu thị để biết thêm chi tiết)

Để biết thêm thông tin,Quý khách vui lòng liên lạc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng tại Điện máy Minh Quân để biết thêm chi tiết. Điện thoại: 0643.825919. Xin chân trọng cảm ơn!

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x