Máy hút khói ai cũng biết. Vậy Máy hút khói Classic là gì?

Nguyễn Chừng 02/08/2017
Trung tâm điện máy Minh Quân

Máy hút khói bao gồm 4 loại chính: Máy hút khói classic, máy hút khói đảo, máy hút khói âm tủ và máy hút khói kính cong. Trong các loại máy hút khói thì máy hút khói classic là loại máy hút khói đơn giản và dễ sử dụng nhất, lại nhỏ gọn, vì vậy mà máy hút khói classic được các chị em nội trợ tin dùng. Hãy cùng Điện Máy Minh Quân tìm hiểu ngay hút khói classic.

Máy hút khói là thiết bị nhà bếp hiện không thể thiếu được của các gia đình. Khi đời sống ngày một cao, tương ứng với các yêu cầu về sản phẩm cũng ngày một cao hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó thì các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp đã luôn cải tiến và đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu.

1. Máy hút mùi classic là gì?

Máy hút mùi classic hay còn gọi là máy hút mùi cổ điển, thường được thiết kế để lắp cùng tủ gỗ hay những thiết kế đơn giản. Máy hút mùi loại này hiện này thường được thiết kế vớ 2 chế độ: lọc khí tuần hoàn và hút xả trực tiếp

Là dòng máy được thiết kế và có cơ chế hoạt động đơn giản nhất nên máy hút mùi classic khá được lòng người tiêu dùng.

2. Ưu điểm của máy hút mùi classic

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi:

Kích thước chung của máy hút mùi classic là 60-70 cm, rất phù hợp với gia đình có gian bếp nhỏ, với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều vị trí của gian bếp, giúp bếp nhìn rộng hơn.

- Lắp đặt dễ dàng

So với các loại máy hút mùi khác, máy hút mùi classic được gắn với tủ hoặc được treo chỉ với 2 ốc vít khá đơn giản và chắc chắn

- Tuổi thọ cao

Có cơ chế hút mùi khá đơn giản, công suất vừa phải, máy hút mùi classic có tuổi thọ tương đối cao. Khi sử dụng, bạn lưu ý phải thường xuyên vệ sinh máy hút mùi bằng khăn sạch. Với máy hút mùi có khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính. Để máy hoạt động với công suất lớn như khi mới mua và có tuổi thọ cao hơn, bạn cần thay lớp than hoạt tính đó theo định kỳ: 6-12 tháng một lần.

Với thiết kế đơn giản, hoạt động với công suất vừa phải, máy hút mùi classic được các chị em nội trợ tin dùng. Là người nội trợ thông mình, các chị em hãy chọn cho gia đình mình máy hút khói phù hợp nhất.


Than hoạt tính giá tốt nhất:

Bạn đang xem: Máy hút khói ai cũng biết. Vậy Máy hút khói Classic là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x