Máy tính bảng thành món quà 'đắt hàng' đầu năm học mới

Admin 08/10/2016
Trung tâm điện máy Minh Quân
Vào thời điểm cận kề ngày khai giảng năm học mới 2012 hiện nay, có rất nhiều gia đình đang tìm mua để làm phần thưởng cho con, cháu của mình hoặc tặng cho người thân trong gia đình.

Vào thời điểm cận kề ngày khai giảng năm học mới 2012 hiện nay, có rất nhiều gia đình đang tìm mua để làm phần thưởng cho con, cháu của mình hoặc tặng cho người thân trong gia đình.

Nếu như trước đây, thời điểm đầu năm học chỉ các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách là nhộn nhịp thì năm nay, khi ngày khai giảng năm học mới 2012 cận kề cũng là lúc nhiều người tìm mua máy tính bảng để làm phần thưởng cho con, cho người thân của họ vừa trở thành tân sinh viên, hoặc học sinh mới đỗ trong kỳ thi chuyển cấp…
Khi những chiếc máy tính bảng ngày càng xuất hiện phổ biến và giá thành ngày càng rẻ tại Việt Nam, thì đánh giá của giới kinh doanh thiết bị số tại các đô thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, vào thời điểm cận kề ngày khai giảng năm học mới 2012 hiện nay, có rất nhiều gia đình đang tìm mua để làm phần thưởng cho con, cháu của mình hoặc tặng cho người thân trong gia đình.
Theo nhân viên của một số cửa hàng tại Hà Nội như iShop, DigiWorld Hà Nội hay FPT Shop, nhiều gia đình có điều kiện đang tìm mua máy tính bảng thời thượng như iPad 2, The new iPad, Samsung Galaxy Tab… với giá từ trên chục triệu cho tới 15 triệu đồng.

Máy tính bảng giá rẻ (từ 2 triệu đồng) đang được nhiều người dùng quan tâm

Đáng chú ý là ở phân khúc người tiêu dùng bình dân, theo đánh giá của nhiều địa điểm kinh doanh thiết bị số thì mẫu máy tính bảng dưới 3,5 triệu đồng được tiêu thụ mạnh hơn hẳn. Nhân viên một cửa hàng của Thế giới di động tại TP.HCM cho biết mẫu máy tính bảng giá rẻ như PI Việt Nam hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Máy tính bảng thành món quà 'đắt hàng' đầu năm học mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x