TV khung tranh The Frame giá từ 49,9 triệu mới nhất 2017 của Samsung

Nguyễn Chừng 22/07/2017
Trung tâm điện máy Minh Quân

Ngày 21/07/ 2017, Samsung giới thiệu The Frame - TV khung tranh tại thị trường Việt Nam, chiếc TV được nhận được giải thưởng Sáng kiến xuất sắc nhất tại triển lãm CES 2017.

The Frame là một chiếc TV có độ phân giải 4K UHD, giữ thế mạnh của TV Samsung, The Frame cho hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ và độ chi tiết cũng như tương phản cao. Ở trạng thái tắt, The Frame trở thành một bức tranh nghệ thuật khi chuyển sang chế độ Nghệ Thuật (Art Mode) cho phép màn hình TV hiển thị hình ảnh đa dạng, từ các tác phẩm tranh nghệ thuật đến những bức ảnh gia đình trong một giao diện được tùy chỉnh thông qua ứng dụng trên smartphone. Hiện The Frame cho phép người dùng lựa chọn tranh miễn phí trong bộ sưu tập có hơn 100 tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, gồm 10 loại hình với các chủ đề khác nhau, bao gồm động vật hoang dã, phong cảnh, tranh vẽ, tranh kỹ thuật số, tranh tĩnh,...

The Frame có hai phiên bản màn hình 55 inch và 65 inch, có 3 lựa chọn khung hình khác nhau bao gồm màu Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak) và Trắng.

The Frame sử dụng cảm biến ánh sáng để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với ánh sáng xung quanh và cảm biến chuyển động, nhận diện chuyển động của người để tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không có ai trong phòng và bật lại khi có ai đó bước vào. Khi kết hợp với Giá treo ẩn (No Gap Wall-mount) và giải pháp Tối giản kết nối (Invisible Connection), The Frame có thể được gắn lên tường giống như một khung ảnh hoặc một bức tranh mà không bị các dây cáp lộn xộn bên dưới làm mất tính thẩm mỹ.

The Frame sử dụng cảm biến ánh sáng để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với ánh sáng xung quanh hòa quyện cùng các đồ trang trí nội thất khác. Với cảm biến chuyển động, TV có thể nhận diện chuyển động của người để tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không có ai trong phòng và bật lại khi có ai đó bước vào.

Với thiết bị treo tường Giá Treo Ẩn (No Gap Wall-mount) và giải pháp Tối Giản Kết Nối (Invisible Connection), The Frame có thể được gắn lên tường giống như một khung ảnh hoặc một bức tranh mà không bị các dây cáp lộn xộn bên dưới làm mất tính thẩm mỹ, mang lại một vẻ đẹp toàn diện cho không gian sống của bạn.

Dòng The Frame TV – Khung Tranh có giá bán lẻ đề nghị 49.900.000 đồng đến 74.900.000 đồng lần lượt cho sản phẩm TV 55 inch và 65 inch, chi tiết tham khảo tại https://www.samsung.com/vn/tvs/theframetv/highlights/.

Hoặc đến

Điện Máy Minh Quân - 565 Cách Mạng Tháng 8, TP. Bà Rịa để đặt mua với giá tốt nhất tại BRVT - ĐT: 02543. 825 919

Bạn đang xem: TV khung tranh The Frame giá từ 49,9 triệu mới nhất 2017 của Samsung
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02543826611
x